Trang 1 trên 1

Bún Bung

Gửi bàiĐã gửi: 20 Tháng 9 2013
gửi bởi tranchau
VÀO BẾP LÀM BÚN BUNG HÀ NỘI NƯỚC TRONG VEO NGỌT THANH/
Gia Đình Cam Cam


Nguyên Liệu

Sườn non : 700gr
Móng heo : 500gr
Thịt chân giò : 300gr
Lưỡi heo
Tim Cật ( nếu muốn )
Mọc thịt : 300gr nạc vai xay, 1 cái mộc nhĩ, Tiêu 1/2 thìa canh, Hạt nêm 1/2 thìa canh
Nghệ tươi hoặc bột nghệ.
Dọc mùng 800gr-1kg, 1 thìa canh muối để bóp dọc mùng
Cà chua : 3 quả
Hành lá, mùi tàu, mùi ta.
Hạt nêm , Bột canh theo khẩu vị.




___________________________________________________


BÚN BUNG HÀ NỘI LỪNG DANH( BÚN SƯỜN MỌC MÓNG GIÒ DỌC MÙNG) thơm ngon cho ngày Hè./
Rosemary Lado


Nguyên liệu

500g sườn chặt miếng
2 -3 móng giò
300-500g thịt chân giò
3 quả cà chua
Dọc mùng
Nghệ hoặc bột nghệ, hành xanh, mùi, mùi tàu, bột me hoặc me tươi
Bột nêm gà, tiêu, ớt

Mọc viên
150g thịt nạc vai xay
1/2 cup mộc nhĩ ( nấm mèo)
1/2-1 vắt miến nhỏ
1 tsp bột nêm gà
1 tsp hạt tiêu
2 củ hành khô bằm nhỏ
1 bó hành xanh