Mực chiên xù

Mực chiên xù

Gửi bàigửi bởi tranchau

MỰC CHIÊN XÙ GIÒN TAN -BÍ QUYẾT PHA BỘT CHIÊN XÙ NGON NHƯ NHÀ HÀNG - 酥炸魷魚/Món Người Hoa

Nguyên liệu :

1 con Mực Ống 400-450g

Ướp gia vị:
1 muỗng cà phê nước Cốt Tỏi
1/4 muỗng cà phê Tiêu
1/4 muỗng cà phê Bột Nêm Gà
1/4 muỗng cà phê Đường
1 muỗng canh Bột Năng

Pha Bột chiên giòn:

45g Bột Mì số 8
15g Bột Bắp
3/4 Muỗng cà phê Bột Nở (Baking powder)
Chút xíu Muối
72g Nước thật lạnh

(Cách tính lượng nước là lấy tổng lượng Bột Mì Và Bột Bắp X 1.2)

1 muỗng canh Dầu ăn
70g Bột Chiên Xù




_________________________________________________

Mực chiên xù

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8085
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.15 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR