Giò Thủ

Giò Thủ

Gửi bàigửi bởi tranchau

Giò Thủ



______________________________________________

GIÒ THỦ TRỨNG - THỊT NGUỘI - JAMBON TRỨNG - CHẢ ĐỎ - Cách làm chi tiết Chả dai giòn by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU

- 400gr Thịt Nạc Đùi Gà
- Tai Heo 2 cái
- Mũi Heo và Má Heo
- Thịt chân Giò Heo

3 loại Thịt Thủ đã bỏ Xương là 900gr
- Hành Phi
- Trứng 4 lòng đỏ
- Dầu Màu điều
- 3mcf Rượu Mai Quế Lộ hoặc Rượu trắng và Ngũ vị hương



************************************************

Cách làm GIÒ THỦ HẤP, CHẢ LỤA THỦ dai giòn bằng Máy xay nhỏ, THỊT NGUỘI- Món ngon Tết by Vanh Khuyen



************************************************

Món này ngon hơn Giò Thủ, Ngon hơn Chả Lụa/Giò lụa bởi nó kết hợp cả 2 - Món ngon Tết by Vanh Khuyen

- 400gr Thịt Đùi Gà
- 2 cái Tai Heo
- 1 Nửa bên Má Heo và Mũi Heo
- 1mc Nước Mắm
- 2/3mcf Bột Nổi
- 1/2mcf Muối
- 1mcTinh Bột Bắp/Tinh Bột Năng
- 1mc Đường
- 2mcf Bột Nêm Gà
- Tiêu xay
- 45gr Nước Đá
- 1mc Dầu ăn
- 24gr Nấm Hương/Nấm Mèo khô
- Hành phi
- Tiêu xay

* để luộc Thịt Thủ
- 2 Củ Hành Tây
- 1mc Chanh hoặc Giấm
- 1mc Muối
- 1mc Đường
- Tiêu Hột

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8085
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.28 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR