Bánh Bột Chiên (vài cách làm)

Bánh Bột Chiên (vài cách làm)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Bột Chiên - Natha Food




***Nước sốt:

- 60gr đường (4mc)
- 250ml nước (nước dừa sẽ ngon hơn)
- 10ml nước mắm (2mc)
- 1/4 mcf muối
- 20gr giấm tiều (red vinaigre) - 2 mc
-> -> nấu tan
- 40 gr nước tương đậm đậu nành cho vào từ từ (để nếm thử xem vừa khẩu vị không)
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7563
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bột Chiên

Gửi bàigửi bởi tranchau

Fried Rice Flour Cake - Banh Bot Gao Chien - Uyen Thy's Cooking

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7563
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bột Chiên

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bột Chiên Trứng - Xuân Hồng

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7563
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bột Chiên

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bot Chien - Fried Rice Flour Cake with Eggs Recipe

1 cup rice flour (non-glutinous)
1 tbsp tapioca starch
1.5 cups water
1 tsp vegetable oil
1/4 tsp salt
***For the dipping sauce***
2 tbsp soy sauce
1 tbsp white/black vinegar
1 tbsp sugar
1 tsp red chili pepper chopped (optional)
***For the pickles***
1/2 cup carrot shredded
1/2 cup daikon/green papaya shredded
2 tbsp sugar
***For the frying pan***
2 tsp black soy sauce
1 tbsp vegetable oil
4 eggs
1 cup spring onion , chopped

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7563
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bột Chiên

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bột Chiên - New York / Crispy cube rice cake with eggs

2 cups = 250 gr Bột gạo
1/3 cups = 50 - 60 gr tapioca starch / bột năng
40 gr dried shrimps / tôm khô
1/2 teaspoon salt / muối
3 1/2 cups = 875 ml water / nước
1/2 cup = 125 ml water for dry shrimp ( nước cho tôm khô)

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7563
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Bột Chiên (vài cách làm)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Bột chiên - Cách làm Bột chiên trứng - món ăn vặt tuổi thơ by Vanh Khuyen

Nguyên liệu
- Bột Gạo 2cups/280gr
- Bột Năng 1/4cup/40gr + 1Tbsp
- 1tsp/1,5mcf muối
- Dầu ăn 2mcf
- 3 1/4cup nước (900ml)
- Hắc xì dầu - Black Soy sauce 2mc/1Tbsp.
Pha nước chan
- Nước 8mc / 4Tbsp.
- Nước Tương 3mc/20ml
- Đường 1mc vun/1Tbsp.
- Dấm đỏ/dấm đen 2/3mc hay 1/2Tbsp.
- Đu đủ, cà rốt
- Trứng
- Hành Lá




*********************************************************
Bánh Bột Chiên Khoai Môn - Cách làm Bột chiên Khoai Môn Trứng - Món ăn vặt thuở xưa by Vanh Khuyen

Nguyên liệu cho 6 Dĩa to
- 500gr Bột Gạo
- 100gr Bột Năng
- 500gr Khoai Môn
- 1200ml - 1500ml nước
- 2Tbsp. Dầu ăn/4mc
- 1,5mcf Muối/1tsp.
- 12 Trứng Gà để chiên hoặc tùy thích bao nhiêu cũng được
- Hành Lá cọng nhỏ
- 5Tbsp hay 7mc Hắc xì dầu /Black Soy sauce
- Tương Ớt
* Su Hào Cà rốt để làm đồ chua 500gr
- Giấm đen 2mc/1Tbsp.
- Đường 1Tbsp/1,5mc
- Muối 1/2mcf
* Nước sốt để chan
- Nước tương 4tbsp./8mc
- Nước lọc 9Tbsp./130ml/1/2cup
- Giấm 1/3Tbsp hoặc 2/3mc.
- Đường 1Tbsp/1,5mc

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7563
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR