Ba Rọi

Ba Rọi

Gửi bàigửi bởi tranchau

Ba Rọi Chiên Sả Ớt



_______________________________________________

BA RỌI RANG SẢ ỚT - Cách làm món Thịt rang Sả Ớt nhanh gọn lẹ ngon ơi là ngon by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- Thịt Ba rọi / Ba chỉ 600gr
- Sả 100gr
- Ớt 30gr loại không cay hoặc ít cay
- Tỏi 15gr
- 1,5mc Nước Mắm
- 1mc Đường



**************************************************

THỊT RANG TỎI ỚT - Cách nấu Ba rọi ram Tỏi Ớt - Cơm thường ngày thơm ngon nấu nhanh by Vanh Khuyen





*************************************

BA RỌI 1 NẮNG KHÔNG CẦN PHƠI NẮNG - Bí quyết thịt Heo Da giòn tan thơm ngon by Vanh Khuyen


NGUYÊN LIỆU

- Thịt Ba rọi 1kg
- Muối 1,5tsp Muối
- Bột ngọt 1/2tsp tùy thích
- SẢ
- Tỏi
- Nước Tương
- Tiêu




**********************************************

BA RỌI CHIÊN MUỐI DA GIÒN - Bí quyết CHIÊN THỊT HEO KHÔNG BỊ NỔ VĂNG DẦU và giòn tan by Vanh Khuyen




***Cho khoảng 200ml nước + 1/3 mcf muối + 2 mcf giấm 5% + 1/2 tsp muối nở . Khi nước sôi, cho phần da của ba rọi áp vào chảo, đậy nắp lại, sau 5 phút, đẩy da ra chỗ khác để tránh bị dính, đậy nắp và tiếp tục 5 phút nữa.
Vớt thịt ra, xăm vào da (hoặc khứa nhiều đường). Cắt ra từng khúc và rắc đều gia vị vào cả thịt và da
(gia vị: 1 mc muối + 1/2 mcf bột ngọt + tiêu + 1 tí xíu ngũ vị hương)
Ướp khoảng 30 phút
Để phần da lên trên, vắt chanh lên da và để khoảng 1 tiếng. Để thịt ra trên giấy để thấm bớt nước và lấy dao cạo bớt phần gia vị trên da.
Dầu nóng ....


(ba rọi 853 gr)

*********************************************

BA RỌI QUAY CHẢO và Giải đáp thắc mắc về BÍ QUYẾT CHIÊN KHÔNG NỔ VĂNG DẦU by Vanh Khuyen



*******************************************************

BA RỌI CHIÊN NƯỚC MẮM Da giòn - Bí quyết Thịt Chiên Da giòn KHÔNG nổ VĂNG DẦU by Vanh Khuyen




****************************************************


BA ROI RAM / BA RỌI KHÌA - Cách nấu Thịt Khìa/Thịt Ram Nước Dừa thơm ngon màu sắc đẹp by Vanh Khuyen


NGUYÊN LIỆU

- Thịt Ba Rọi hoặc Nạc Dăm 800gr
- Củ Hành Tím 20gr
- 10gr Tỏi
- Nước Dừa Tươi 310ml / 1cup và 1/4cup
- Gia vị Nêm: Nước Mắm, Bột Nêm, Đường, Tiêu, Muối
- Dầu ăn

- Nước Màu



*******************************************

Ba rọi chiên giòn lắc muối Ớt hay Tóp Mỡ lắc muối Ớt

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7659
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR