Heo Quay (Vài recipes)

Heo Quay (Vài recipes)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Heo Quay - Xuân Hồng



_______________________________________________

Bí Quyết HEO QUAY Không Cần Xâm Da 48 Tiếng Vẫn Giòn Tan-Tự Làm Gói Gia Vị Heo Quay Tại Nhà -KT Food



_____________________________________________________________________


Heo Quay - The Beth Kitchen



_____________________________________________

Chinese Crispy Pork Belly



_________________________________________________________

Heo quay da giòn tan - Cách làm heo quay hương vị của người Hoa - 脆皮燒肉 - Món Người Hoa

Nguyên liệu:

Ba rọi 97g-1kg

Luộc da heo

100ml nước
1 muỗng canh giấm
1 muỗng cà phê muối

Gia vị:

7 g muối
1 muỗng cà phê bột sa cương
1 muỗng cà phê bột nêm gà
1 muỗng cà phê tương hải sản
1/2 muỗng cà phê tiêu
1 muỗng cà phê ngũ vị hương
1/2 muỗng cà phê chao đỏ
1 muỗng cà phê rượu nếp
1/2 muỗng cà phê bột ớt

Thổi da heo 60-90 phút

Sấy da heo lửa trên 100 độ C trong 60 phút

Nướng lần 1

180 độ C lửa trên 45 phút

Nướng lần 2

230 độ C lửa trên lửa dưới 30 phút

Nướng lần 3

250 độ C lửa dưới 15 phút.



**********************************************************

Heo Quay Chảo Làm Bằng Cách Này Thành Công 100%. Thịt mềm, da giòn rụm - 平底鑊燒肉 - Món Người Hoa

Nguyên liệu:

1.3kg thịt Ba chỉ

Gia vị:
10g muối
1 muỗng cà phê bột ớt Hàn Quốc
1 muỗng cà phê bột tỏi
1 muỗng cà phê bột Sa Cương
1 muỗng cà phê bột ngũ vị hương
1/4 muỗng cà phê tiêu

Nướng bằng lò chiên không dầu:

Phần ướp gia vị có thể cho thêm đường.

Cách sơ chế thịt như nhau.
Ướp thịt xong thoa muối giấm và thổi quạt cho thật khô từ 90_120 phút.

Cách chiên:
Lần 1 : nhiệt độ 180 độ chiên từ 20_25 phút tùy kích cỡ miếng thịt.
Sau đó mở ra kiểm tra nếu thịt nổ bong bóng nhiều và da heo khô cứng lại thì chiên tiếp nhiệt độ 180 khoảng 15 phút.
Lần 3: Nếu miếng thịt đã đạt tới 80_90% rồi thì tăng lửa lớn nhất chiên tiếp từ 10_15 phút tùy lò. Lúc này các bạn phải đứng canh dùm Nguyên nha.

Mách nhỏ: Da heo càng khô thì tỷ lệ chiên thành công càng cao.



____________________________________________________


CRISPY ROAST PORK - Thịt heo quay - Helen's Recipes
-


____________________________________________________

HEO QUAY DA GIÒN - Bí quyết quay Heo da giòn cấp tốc, ai cũng thành công by Vanh Khuyen




**********************************************

Heo Quay - Vành Khuyên Lê





**********************************************
HEO QUAY DA GIÒN - Bí quyết quay Ba rọi Quay Chảo KHÔNG nổ văng Dầu KHÔNG cần Lò by Vanh Khuyen



**************************************************************
Heo Quay (CRISPY ROAST PORK) không cần bột nổi - Vành Khuyên Lê

Nguyên liệu và gia vị
- Thịt Heo Ba rọi hoặc đùi (ba rọi là ngon nhất) 2,5kg
- 3tsp. Muối
- 2 Tbsp. Đường / 3mc
- Tiêu
- 1tsp Ngũ vị hương
- 1Tbsp / 2mc Rượu Mai Quế Lộ
- Nước Tương Maggi
- Hoisin sauce / Tương ăn Phở



***********************************************************

Bún Heo Quay - Cách pha các loại nước Chấm Bún Heo quay, cách luộc thịt trắng giòn by Vanh Khuyen



*******************************************************

Chân Giò Heo Quay kiểu Đức - Haxe - Cách quay Thịt Chân Giò Heo giòn rụm và giòn tan by Vanh Khuyen


Nguyên liệu và gia vị

- Chân giò Heo 2.800gr / 2,8kg / khoảng 7,5pounds
- 1 Củ Hành Tây trắng
- Tai hồi / đại hồi / sternanis / staranis 7 cái
- Đinh Hương 7 cái
- 10gr Gừng
- 2 Tép Tỏi




*******************************************************

HEO QUAY DA GIÒN - Bí quyết để Chân giò Heo quay da giòn rụm không cần Lò nướng by Vanh Khuyen


Nguyên liệu và gia vị

- Chân Giò Heo 2kg
- Gia vị nêm: Muối, Tiêu, đường, Bột Ngọt, nước Tương, Tương Hoisin sauce, Tương Ớt,
- Bột Nổi Baking powder
- Dấm
- Hành, Tỏi



************************************************

HEO QUAY Nồi Chiên KHÔNG DẦU AIRFRYER - Bí quyết quay Heo giòn rụm và giòn tan by Vanh Khuyen( AIRFRYER nầy công suất 1400w)



***********************************************************

HEO QUAY DA MỎNG GIÒN TAN, Thịt mềm ngọt - Bí quyết Quay Heo Da giòn luôn thành công by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- Thịt Heo (bắt buộc phải chọn mua Heo nhỏ / Heo non, không được mua thịt Heo già) 2kg
- Củ Hành Tây 64gr
- Tỏi 31gr
- Sả 21gr
- Gừng 7gr
- Ớt không cay 28gr
- Hành Lá 30gr
- Hồi hay Tai vị 3gr
- Muối Hột hay Muối Hạt / Muối Biển 15gr
- Bột ngọt 1mcf
- Tiêu 1mcf
- Nước Tương 1mc
- Dầu ăn
- Dây cột cho phép cho vào Lò nướng



***********************************************************

THỊT HEO QUAY Da giòn KHÔNG CẦN LÒ - Cách ướp và quay Thịt Ba rọi bằng Chảo giòn rụm by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU

- Thịt Ba rọi hay thịt Đùi Heo đều được 1kg
- Tỏi 10gr
- Hành tím 30gr
- 1/2tsp Bột nổi Baking powder
- 3 cái Hồi
- Gia vị:
Muối, Đường, Giấm, Gừng, Nước tương Maggi, Bột ngọt nếu thích, Ngũ vị hương, Tiêu



*****************************************

THEO QUAY Kiểu mới, Bí quyết quay thịt Heo Da giòn xốp, giòn tan - CRISPY ROAST PORK by Vanh Khuyen




_________________________________________________


Cách Làm Heo Quay Da Giòn Rụm Đơn Giản Nhất - Perfect Crispy Crackling Skin Roasted Pork Belly - Thuy Do Michigan

Nguyên Liệu - Ingredients:
Simple Crackling Crispy Roast Pork Belly
Nguyên Liệu - Ingredients:
Thịt ba rọi - 3 lbs = 1kg3 Pork belly
Giấm - 2 Tbsp Vinegar

Ngũ vị hương - 1/2 tsp 5-spice powder
Muối - 1/4tsp Seasoned salt
Rượu - 1Tbsp Rhum/vodka...
Tiêu - 1/2 tsp black pepper
Tỏi 1/2 tsp garlic powder

Muối - 1 cup sea salt

Dụng cụ - Utensils:
Instant Pot Vortex Air fryer: https://amzn.to/2TR5x1n

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.19 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR