Heo Quay (Vài recipes)

Heo Quay (Vài recipes)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Heo Quay - Xuân Hồng



_______________________________________________

Bí Quyết HEO QUAY Không Cần Xâm Da 48 Tiếng Vẫn Giòn Tan-Tự Làm Gói Gia Vị Heo Quay Tại Nhà -KT Food



_____________________________________________________________________


Heo Quay - The Beth Kitchen



_____________________________________________

Chinese Crispy Pork Belly



_________________________________________________________

Chinese Crispy Pork Belly - 脆皮燒肉 - Morgane Recipes



____________________________________________________

CRISPY ROAST PORK - Thịt heo quay - Helen's Recipes
-


____________________________________________________

HEO QUAY DA GIÒN - Bí quyết quay Heo da giòn cấp tốc, ai cũng thành công by Vanh Khuyen

[/center]

-> sẽ làm thử cách nầy

**********************************************

Heo Quay - Vành Khuyên Lê

[/center]

**********************************************
HEO QUAY DA GIÒN - Bí quyết quay Ba rọi Quay Chảo KHÔNG nổ văng Dầu KHÔNG cần Lò by Vanh Khuyen



**************************************************************
Heo Quay (CRISPY ROAST PORK) không cần bột nổi - Vành Khuyên Lê

Nguyên liệu và gia vị
- Thịt Heo Ba rọi hoặc đùi (ba rọi là ngon nhất) 2,5kg
- 3tsp. Muối
- 2 Tbsp. Đường / 3mc
- Tiêu
- 1tsp Ngũ vị hương
- 1Tbsp / 2mc Rượu Mai Quế Lộ
- Nước Tương Maggi
- Hoisin sauce / Tương ăn Phở



***********************************************************

Bún Heo Quay - Cách pha các loại nước Chấm Bún Heo quay, cách luộc thịt trắng giòn by Vanh Khuyen



*******************************************************

Chân Giò Heo Quay kiểu Đức - Haxe - Cách quay Thịt Chân Giò Heo giòn rụm và giòn tan by Vanh Khuyen


Nguyên liệu và gia vị

- Chân giò Heo 2.800gr / 2,8kg / khoảng 7,5pounds
- 1 Củ Hành Tây trắng
- Tai hồi / đại hồi / sternanis / staranis 7 cái
- Đinh Hương 7 cái
- 10gr Gừng
- 2 Tép Tỏi




*******************************************************

HEO QUAY DA GIÒN - Bí quyết để Chân giò Heo quay da giòn rụm không cần Lò nướng by Vanh Khuyen


Nguyên liệu và gia vị

- Chân Giò Heo 2kg
- Gia vị nêm: Muối, Tiêu, đường, Bột Ngọt, nước Tương, Tương Hoisin sauce, Tương Ớt,
- Bột Nổi Baking powder
- Dấm
- Hành, Tỏi



************************************************



HEO QUAY Nồi Chiên KHÔNG DẦU AIRFRYER - Bí quyết quay Heo giòn rụm và giòn tan by Vanh Khuyen[/center] ( AIRFRYER nầy công suất 1400w)




***********************************************************

HEO QUAY DA MỎNG GIÒN TAN, Thịt mềm ngọt - Bí quyết Quay Heo Da giòn luôn thành công by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- Thịt Heo (bắt buộc phải chọn mua Heo nhỏ / Heo non, không được mua thịt Heo già) 2kg
- Củ Hành Tây 64gr
- Tỏi 31gr
- Sả 21gr
- Gừng 7gr
- Ớt không cay 28gr
- Hành Lá 30gr
- Hồi hay Tai vị 3gr
- Muối Hột hay Muối Hạt / Muối Biển 15gr
- Bột ngọt 1mcf
- Tiêu 1mcf
- Nước Tương 1mc
- Dầu ăn
- Dây cột cho phép cho vào Lò nướng



***********************************************************

THỊT HEO QUAY Da giòn KHÔNG CẦN LÒ - Cách ướp và quay Thịt Ba rọi bằng Chảo giòn rụm by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU

- Thịt Ba rọi hay thịt Đùi Heo đều được 1kg
- Tỏi 10gr
- Hành tím 30gr
- 1/2tsp Bột nổi Baking powder
- 3 cái Hồi
- Gia vị:
Muối, Đường, Giấm, Gừng, Nước tương Maggi, Bột ngọt nếu thích, Ngũ vị hương, Tiêu



*****************************************

THEO QUAY Kiểu mới, Bí quyết quay thịt Heo Da giòn xốp, giòn tan - CRISPY ROAST PORK by Vanh Khuyen




_________________________________________________


Cách Làm Heo Quay Da Giòn Rụm Đơn Giản Nhất - Perfect Crispy Crackling Skin Roasted Pork Belly - Thuy Do Michigan

Nguyên Liệu - Ingredients:
Simple Crackling Crispy Roast Pork Belly
Nguyên Liệu - Ingredients:
Thịt ba rọi - 3 lbs = 1kg3 Pork belly
Giấm - 2 Tbsp Vinegar

Ngũ vị hương - 1/2 tsp 5-spice powder
Muối - 1/4tsp Seasoned salt
Rượu - 1Tbsp Rhum/vodka...
Tiêu - 1/2 tsp black pepper
Tỏi 1/2 tsp garlic powder

Muối - 1 cup sea salt

Dụng cụ - Utensils:
Instant Pot Vortex Air fryer: https://amzn.to/2TR5x1n

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7657
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR