Heo Quay (Vài recipes)

Heo Quay (Vài recipes)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Heo Quay - Barbecued Pork - Uyen Thys Cooking








_______________________________________________________

Heo Quay - Xuân Hồng



_______________________________________________

Heo Quay - The Beth Kitchen



_____________________________________________

Chinese Crispy Pork Belly



_________________________________________________________

Chinese Crispy Pork Belly - 脆皮燒肉 - Morgane Recipes



____________________________________________________

CRISPY ROAST PORK - Thịt heo quay - Helen's Recipes
-


____________________________________________________

HEO QUAY DA GIÒN - Bí quyết quay Heo da giòn cấp tốc, ai cũng thành công by Vanh Khuyen



-> sẽ làm thử cách nầy

**********************************************

Heo Quay - Vành Khuyên Lê

[/center]

**********************************************

Heo Quay (CRISPY ROAST PORK) không cần bột nổi - Vành Khuyên Lê

Nguyên liệu và gia vị
- Thịt Heo Ba rọi hoặc đùi (ba rọi là ngon nhất) 2,5kg
- 3tsp. Muối
- 2 Tbsp. Đường / 3mc
- Tiêu
- 1tsp Ngũ vị hương
- 1Tbsp / 2mc Rượu Mai Quế Lộ
- Nước Tương Maggi
- Hoisin sauce / Tương ăn Phở



***********************************************************

Bún Heo Quay - Cách pha các loại nước Chấm Bún Heo quay, cách luộc thịt trắng giòn by Vanh Khuyen



*******************************************************

Chân Giò Heo Quay kiểu Đức - Haxe - Cách quay Thịt Chân Giò Heo giòn rụm và giòn tan by Vanh Khuyen


Nguyên liệu và gia vị

- Chân giò Heo 2.800gr / 2,8kg / khoảng 7,5pounds
- 1 Củ Hành Tây trắng
- Tai hồi / đại hồi / sternanis / staranis 7 cái
- Đinh Hương 7 cái
- 10gr Gừng
- 2 Tép Tỏi



************************************************

HEO QUAY Nồi Chiên KHÔNG DẦU AIRFRYER - Bí quyết quay Heo giòn rụm và giòn tan by Vanh Khuyen[/center] ( AIRFRYER nầy công suất 1400w)




***********************************************************

HEO QUAY DA MỎNG GIÒN TAN, Thịt mềm ngọt - Bí quyết Quay Heo Da giòn luôn thành công by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- Thịt Heo (bắt buộc phải chọn mua Heo nhỏ / Heo non, không được mua thịt Heo già) 2kg
- Củ Hành Tây 64gr
- Tỏi 31gr
- Sả 21gr
- Gừng 7gr
- Ớt không cay 28gr
- Hành Lá 30gr
- Hồi hay Tai vị 3gr
- Muối Hột hay Muối Hạt / Muối Biển 15gr
- Bột ngọt 1mcf
- Tiêu 1mcf
- Nước Tương 1mc
- Dầu ăn
- Dây cột cho phép cho vào Lò nướng



***********************************************************

THỊT HEO QUAY Da giòn KHÔNG CẦN LÒ - Cách ướp và quay Thịt Ba rọi bằng Chảo giòn rụm by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU

- Thịt Ba rọi hay thịt Đùi Heo đều được 1kg
- Tỏi 10gr
- Hành tím 30gr
- 1/2tsp Bột nổi Baking powder
- 3 cái Hồi
- Gia vị:
Muối, Đường, Giấm, Gừng, Nước tương Maggi, Bột ngọt nếu thích, Ngũ vị hương, Tiêu

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7840
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]1 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR