Tôm Chiên Hoành Thánh

Tôm Chiên Hoành Thánh

Gửi bàigửi bởi tranchau




Recipe: (SSM)

Nguyên liệu:

- Tôm sú: 300g
- Thịt xay: 80g
- Giò sống: 10g
- Da hoành thánh: 50 lá
- Hành lá: 1 cây
- Cà rốt: 20g
- Bột gạo pha loãng: ½ chén
- Muối, tiêu, đường, dầu ăn
- Hạt nêm Ajingon
- Mayonnaise LISA

1. Sơ chế

- Tôm bóc vỏ, chừa đuôi, xẻ dọc bụng tôm, lau khô, ướp với 1/2m tiêu và 1/3m hạt nêm Ajingon, để thấm 5 phút.
- Da hoành thánh cắt sợi bản 2mm. Cà rốt cắt sợi nhỏ. Hành lá lấy phần đầu trắng băm nhỏ.

2. Chiên tôm

- Làm nhân: trộn thịt xay, giò sống với đầu hành băm và cà rốt, ướp với 1 ít muối, tiêu, đường và 1m hạt nêm Ajingon.
- Trét nhân vào bụng tôm, sau đó nhúng qua bột gạo rồi dùng da hoành thánh cuốn quanh tôm. Đun nóng dầu, cho tôm vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.

3. Cách dùng

- Xếp tôm chiên hoành thánh ra dĩa, khi ăn chấm với mayonnaise LISA.

Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.15 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR