Trang 1 trên 1

Ức Gà Sốt Nước Mắm

Gửi bàiĐã gửi: 11 Tháng 11 2012
gửi bởi tranchau
Nấu cách này thì món ỨC GÀ / THỊT GÀ ỨC thơm ngon, không bị khô by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU

- 3 Ức Gà 1kg
- 1mcf Bột Nêm Rau Củ Quả
- Rau ăn kèm các loại
- 8 Tép Tỏi
- 1 chút Gừng
- Ớt
- Tinh Bột Bắp
- Dầu ăn
- 3mc Nước mắm / 30ml
- 1mc vun Đường cát vàng 15gr
- Bột ngọt 1 nhúm nhỏ
- 7gr Đường Phèn
- Chanh 1mc 10ml
- Tiêu
INGREDIENTS

- 3 pieces chicken breast ( 1kg)
- 1 tsp. seasoning (chicken powder)
- Salad, herbs
- 8 cloves of garlic
- Ginger
- Chili
- Corn starch
- Cooking oil
- 2 Tbsp. Fish sauce / 30ml
- 1 Tbsp. brown sugar 15gr
- MSG (optional) 1/8 tsp.
- 7gr rock sugar
- 2/3 Tbsp. Lemon juice 10ml
- Pepper