Xôi Chiên

Xôi Chiên

Gửi bàigửi bởi tranchau

Xôi Chiên - Giòn Rụm - Không Cứng - Cách Làm Sốt Ớt Ngọt Ăn Cùng Với Xôi Ngon Tuyệt Vời/Diễm Nauy

Nguyên liệu / Ingredients:

◽️ Xôi / Sticky Rice
320g nếp / 320g glutinous rice
3g muối / 3g salt ( 1/2 tsp )
Nước / Water
Dầu / Vegetable oil

◽️ Sốt ớt ngọt / Sweet chili sauce
150g ớt / 150g chili
2 mc dầu / 2 tbsp vegetable oil
10g tỏi / 10g garlic

3g muối / 3g salt ( 1/2 tsp )
15g đường / 15g sugar ( 1 tbsp )
8g bột nêm gà / 8g chicken powder ( 2 tsp )
100g siro bắp / 100g corn syrup
5g giấm / 5g vinegar
10g tương ớt / 10g chili sauce

◽️ Nhân thịt / Meat filling
10g nấm mèo / 10g wood ear
200g thịt heo xay / 200g ground pork
100g hành tây / 100g onion

1 mc dầu / 1 tbsp vegetable oil
1 tép tỏi / 1 garlic
50ml nước / 50ml water
1/4 mcf muối / 1/4 tsp salt
1/2 mc dầu hào / 1/2 tbsp oyster sauce
1 mcf bột nêm gà / 1 tsp chicken powder
1/2 mcf tiêu / 1/2 tsp pepper

Hành phi / Fried shallots

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.13 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR