Hàu Chiên Giòn

Hàu Chiên Giòn

Gửi bàigửi bởi tranchau

Hào chiên giòn - Món ăn đường phố người Chợ Lớn - Bí quyết làm hào không bị tanh 煎蠔餅/Món Người Hoa

guyên liệu/Ingredients:

Hào sữa/Baby Oyster-500g
Rau quế/Basil-10g
Tỏi băm/Minced garlic-10g
Gừng băm/Minced ginger -10g

Bột mì đa dụng/All-purpose flour-150g
Bột bắp/Cornstarch-75g
Bột nổi/Baking powder-2tsp

***
Ăn kèm/Side servingsChất lỏng/Liquid:

Trứng gà /Eggs/90g
Nước /Water/230ml
Muối/Salt-1/4tsp
Đường/Sugar-1/2tsp
Dầu/Cooking oil-1/2tbsp
Hạt nêm/Seasoning -1/2tsp
GiấmVinegar/-1/2tsp

***

Nước chấm/Dipping sauce:

Nước sôi/Boiling water/-120ml
Đường/Sugar/-2tbsp
Nước mắm/fish sauce/-2tsp
Muối/Salt/-1/2tsp
Giấm/Vinegar/-1/2tsp


Xà lách/Lettuce
Hành/Spring onion
Ngò rí/Coriander

***
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.21 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR