TÔM CHIÊN CỐM và TÔM CHIÊN XÙ - Bí quyết chiên Tôm giòn ngon KHÔNG BỊ VĂNG DẦU by Vanh Khuyen
***************************************
Tôm Chiên xù Tempura - Cách pha Bột Tôm chiên giòn xốp và cách chiên Tôm để vỏ xù by Vanh Khuyen
Nguyên liệu
- Tinh Bột Bắp 1cup/130gr
- Bột Gạo 1/2cup/46gr
- Bột Nổi/Baking powder 1tsp./1mcf hơi vun
- 1/2tsp. Muối
Pha 2 tô giống nhau
- Nước có gas/Sparkling water ( hoặc soda không đường) 1/2+1/4cup = 185ml
- Bột nổi Baking powder
- Dầu ăn
- 1/4cup nước có gas
- 1/2tsp bột nổi
- 1/4cup nước có gas