Vịt Khìa / Vịt Quay Chảo - Cách làm món Vịt Khìa, Vịt quay nước Dừa tươi by Vanh Khuyen
Nguyên liệu và gia vị
- Vịt 1 con 1,9kg
- Gừng, Rượu, Muối Dấm - để rửa Vịt
- 8 Nấm Đông cô
- 1 Lít nước Dừa tươi
- Dầu màu Điều
- Bột Xá Xíu
- Củ Hành tím 34gr
- 120gr củ Hành Tây trắng
- Gừng 30gr
- Tỏi 20gr
- Ớt
- Rau trang trí
- Su Hào, Cà rốt 500gr làm đồ Chua ăn kèm
Gia vị nêm: đường vàng, nước Tương Maggi, Ngũ vị Hương, Bột ngọt, Bột Nêm Gà,