Trang 1 trên 1

Bún Măng Vịt/Gà

Gửi bàiĐã gửi: 8 Tháng 8 2012
gửi bởi tranchau
Vịt Nấu Măng (Cô Diệu Thảo hướng dẫn)




__________________________________________________


Bún Măng Vịt - Cách Nấu Ngon Như Quán./Món Người Hoa

Nguyên liệu:
1kg Xương Gà
1 Con Vịt
2 cái Đùi Vịt
Mề và Tim Gà Hay Vịt
Huyết Vịt
100g Măng khô

Gia vị:
Nếu nấu ăn gia đình nêm gia vị cho 1 lít nước như sau:
10g Muối Hột
15g Đường Phèn
1/2 Tsp Hạt Nêm
1 Tsp Bột Ngọt
1/2 Tsp Nước Mắm

Gia vị nấu bán cho 1 lít nước:
10g Muối Hột
15g Đường Phèn
1 Tsp Hạt Nêm
2 Tsp Bột Ngọt
1/2 Tsp Nước Mắm

Ăn Kèm:
Rau Quế
Rau Răm
Rau Muống
Bắp Chuối
Giá
Bún Trung
Hành Ngò
Hành Phi