Thịt Kho

Thịt Kho

Gửi bàigửi bởi tranchau

Nấu Cách này để có NỒI THỊT KHO TÀU ngon nhất Thế Giới - Caramelized Pork by Vanh Khuyen

Nguyên liệu

- Thịt Ba rọi 3kg -> rửa sạch với nước nóng và muối, cho dầu và hành cắt lát vào chảo với chút dầu để chiên sơ (áp chảo) rồi chế nước màu vào thịt và thêm 4 tép Tỏi 20 gr và 50 gr Ớt sừng không cay -> xay
+ Nước Mắm 4 mc - 60ml, Đường Cát vàng 2 mc 30gr, Muối biển 1,5 mc, 1 mc bột nêm gà, Tiêu để ướp. Trộn đều rồi thêm 1 mc chanh (sau 1 giờ, trở thịt để thấm đều)
- Nấu 1 l nước sôi cho vào thịt để lọc lại tỏi ớt rồi cho vào nồi nước dừa(1 mc nước mắm, 1/2 mcf muối, 1 mcf bột nêm, 8 gr đường phèn vào 1/2 l nước dừa, thêm 1 l nước rồi nấu sôi)





********************************************************

THỊT KHO TÀU - THỊT KHO TRỨNG - THỊT KHO RỆU - Cách Kho Thịt kiểu Truyền thống by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU

- 2kg Thịt Ba rọi hoặc Thịt Đùi heo, Thịt Vai heo
- 10 Trứng Vịt hoặc Trứng Gà
- 1 Trái Ớt Sừng
- 3 Tép Tỏi
- Gia vị Nêm: Muối, Tiêu, Đường, Bột Nêm, Bột Ngọt




***************************************************************

THỊT KHO TÀU - Kho thịt nhanh mềm tiết kiệm Điện với Nồi Instant Pot - Món ăn Tết by Vanh Khuyen

Nguyên liệu
- Thịt Ba rọi 1,5kg
- Nước Mắm 1/2cup 125ml + 1Tbsp. 15ml. Tổng cộng là 140ml
- Hành tím 45gr
- Hành Lá tùy thích
- Tỏi 12gr
- Gừng 7gr
- Nước Tương 1Tbsp.
- Đường Cát vàng 30gr
- Tương Ớt 1mc
- Dầu ăn 1mc
- Muối 1mc
- Rượu 1mc
- Giấm 2mc
- Ngũ vị hương 1/2mcf
- Tiêu
- Bột Ngọt 1/2tsp.



*************************************************


THỊT KHO TÀU Cấp tốc - Món ăn ngày Tết - Kho nhanh và ngon nhất với Instant Pot IP by Vanh Khuyen


Nguyên liệu
- Thit Ba rọi 1450gr
- 1 Củ Hành Tây 50gr
- Củ Hành tím 50gr
- 1 Nhánh Gừng
- 180ml Nước Tương Maggi
- 30ml Dầu Hào Oyster sauce
- 10 cái Trứng
- 35gr Đường 2,5Tbsp.
- 2gr - 3gr Bột Ngọt 1/2tsp.




**************************************
THỊT KHO TÀU ngon & đẹp nhất trong đời mình, Cách Kho THỊT KHO TRỨNG, Caramelized Pork - Vanh Khuyen


NGUYÊN LIỆU
- 2,7kg Thịt Heo
- 15 Trứng Gà hoặc Trứng Vịt
- 150gr Củ hành Tây
- 40gr Củ Hành Tím
- 1 Trái Ớt sừng không cay hoặc cay nhẹ
- 15gr Tỏi
- Gia vị Nêm: Muối Hột, Nước Mắm, Tiêu, Đường, Bột Nêm, Đường Phèn




*********************************************************

GIÒ HEO KHO TÀU - THỊT KHO TÀU ngon tuyệt đẹp - Perfect Caramelized Pork Leg by Vanh Khuyen



******************************************

THỊT KHO vừa ngon vừa đẹp - Bí quyết kho Thịt có màu đẹp và thơm ngon by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- 550gr Thịt Ba rọi
- 3mc Nước Mắm / 3Tbsp / 45ml
- 1mc + 1mcf Đường
- 1mc nước Tương 10ml
- 1/2mcf Bột ngọt
- Tiêu
- Hành Lá
- Hành tím 15gr
- Tỏi 2 Tép
- Ớt tùy thích
- Tương Ớt 1mc
- Dầu ăn



________________________________________________________
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Thịt Kho

Gửi bàigửi bởi tranchau

Thịt Kho Tàu Instant Pot [Hương Vị như Quê Nhà] | Thịt Kho Trứng Cấp Tốc | Caramelized Pork Belly - KT Food Stories



********************************************

Chỉ cần 1 muỗng gia vị này món Thịt Kho Quẹt sẽ có màu đẹp và ngon tuyệt vời - KT Food

Nguyên liệu - Ingredients:
1.5lbs (700g) ba rọi - pork belly
3 tbsp (75 ml) nước mắm - fish sauce
2 cup (500 ml) nước dừa - coconut water
2 tbsp (40g) đường - sugar
2 tsp (4g) bột súp gà - chicken powder
2 tbsp hành tím băm - diced shallots
1 tbsp tỏi đập dặp - crushed garlic
1 tsp tiêu - black pepper
1 tsp bột gấc - gấc powder
(có thể thay thế với ớt bột 0 cay - can use non-spicy chilli powder as replacement



******************************************************

Cách Làm Nước SỐT KHO THỊT KHO CÁ - Kho Quẹt - Cá Kho Tộ - Sốt Kho Đa Năng Để Được Lâu

Nguyên liệu làm NƯỚC SỐT KHO (KT xin chân thành cảm ơn chị Victoria Vu đã đánh ra công thức dùm KT):

500ml nước
500ml nước mắm
2 muỗng canh bột nêm gà
1 muỗng canh tiêu
1 1/2 cup đường
2 muỗng canh dầu ăn



____________________________________


Le porc braisé caramélisé le plus délicieux du monde pour les vacances du Têt/Cô Ba Bình Dương

- 1,5 kg ba rọi
- rửa sạch bằng nước muối và giấm
- Cho thịt vào trun trong nước sôi 1 phút - rửa lại, để ráo
- xay hành tím, tỏi, ớt rồi thêm nước, rây lại -> cho vào tô thịt và ướp với: 1/2 mcf muối, 4 muỗng canh nước mắm, 3 thìa canh hành, tỏi và tương ớt,và trộn đều
- Áp chảo thịt và cho vào nồi (1 lít nước dừa, 800ml nước và vài tép tỏi, hành tím) + nước ướp thịt (đun sôi lại)

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Thịt Kho

Gửi bàigửi bởi tranchau

Thịt Đông Pha - Món Ăn Cổ Truyền Của Người Hoa - 東坡肉.
Món Người Hoa


Nguyên liệu:

1kg Thịt Ba Chỉ
gừng
Đầu Hành

Gia vị:
30g Đường Phèn
3 Tbsp Dầu Hào
1 Tbsp Nước Tương
1/2 Tbsp Xì Dầu Đặc Biệt
1/2 Tbsp Rượu Nếp

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.15 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR