Cơm Tấm Sườn

Cơm Tấm Sườn

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cơm Tấm Sườn Mayonnaise




_________________________________________

CƠM TẤM SƯỜN NƯỚNG LÒ OVEN, cách pha NƯỚC MẮM - Bí quyết ướp và nướng SƯỜN ngon by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- Thịt Sườn heo / Cốt Lết heo 1150gr
- 1 Tép Sả
- Ớt
- 30gr Tỏi
- 80gr Hành Tím
- Chanh
- Hành Lá
- Gia vị ướp sườn:
- 1/2mcf Ngũ vị hương
- 2mcf Đường cát vàng 12gr
- 1/3mcf Bột Ngọt
- Dầu Hào Oyster sauce 1mc / 25gr
- 1mc Nước Mắm
- 1mc Nướng Tương
- 1/2mcf Bột Nêm
- 2mc Dầu ăn
- Tiêu
- 1/2mc Tương Ớt
- 1mc Mật Ong
- 1mc Nước Tương
- 1mc Dầu Hào
- Tiêu
- 1/2mcf Dầu màu Điều
* Pha Nước Mắm
- 4TBSP. Nước 60ml
- 1TBSP. Đường Cát vàng 20gr
- 2,5mc Nước Mắm / 1,5TBSP.
- Chanh 1/2mc



************************

CƠM SƯỜN CHIÊN GIÒN và CANH CHUA TÔM - Gia vị ướp SƯỜN thơm ngon đặc biệt by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU
- Sườn Cốt Lết hay Thịt Nạc vai / Thịt Nạc dăm 700gr
- Nước Tương 20gr / 1Tbsp + 1tsp
- Hắc xì Dầu 1Tbsp/10gr
- Rượu Mai Quế Lộ hoặc Rượu nấu ăn 1mc / 1/2Tbsp
- Dầu Mè 1tsp.
- Dầu ăn 1mc / 1/2Tbsp.
- 1mcf Bôt Tỏi
- Bột nêm Gà 2mcf
- Đường cát vàng 1mc / 15gr / 1Tbsp.
- 1/3mcf Bột ngọt tùy thích
- Hành Lá làm Mỡ Hành

* Canh chua Tôm
- Nước dùng hoặc Vỏ đầu Tôm
- Thơm 300gr
- Cà Chua 200gr
- Cần Tây 150gr
- Giá 200gr
- 100gr Tôm
- Ớt, Chanh
- Dưa leo, Cà chua ăn kèm
- Rau Quế nêm

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7659
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR