Trang 1 trên 1

Trứng cút bách hoa/Tôm Bọc Trứng Cút

Gửi bàiĐã gửi: 11 Tháng 2 2012
gửi bởi tranchau
CÁCH LÀM TRỨNG CÚT BÁCH HOA NGON TUYỆT | MÓN NGON MỖI NGÀY





_____________________________________________


Món Khai Vị Tôm Bọc Trứng Cút Chiên Giòn Sốt Mayonnaise- 美乃滋蝦球。Món Người Hoa

Nguyên liệu:

300g Thịt Tôm

Gia vị:
1/2 Tsp Muối
1/2 Tsp Bột Nêm Gà
2 Tsp Đường
Tiêu
Dầu Mè

Bột Chiên Giòn
80g Bột Mì số 8
20g Bột Bắp
1 Tbsp Dầu Ăn

Còn dư 85g Bột khô cho vào 130ml nước
1/8 Tsb Muối

Sốt Mayonnaise:
Sốt Mayonnaise 150g
Sữa Đặc 50g
1 Tsp Chanh