Trứng cút bách hoa/Tôm Bọc Trứng Cút

Trứng cút bách hoa/Tôm Bọc Trứng Cút

Gửi bàigửi bởi tranchau

CÁCH LÀM TRỨNG CÚT BÁCH HOA NGON TUYỆT | MÓN NGON MỖI NGÀY





_____________________________________________


Món Khai Vị Tôm Bọc Trứng Cút Chiên Giòn Sốt Mayonnaise- 美乃滋蝦球。Món Người Hoa

Nguyên liệu:

300g Thịt Tôm

Gia vị:
1/2 Tsp Muối
1/2 Tsp Bột Nêm Gà
2 Tsp Đường
Tiêu
Dầu Mè

Bột Chiên Giòn
80g Bột Mì số 8
20g Bột Bắp
1 Tbsp Dầu Ăn

Còn dư 85g Bột khô cho vào 130ml nước
1/8 Tsb Muối

Sốt Mayonnaise:
Sốt Mayonnaise 150g
Sữa Đặc 50g
1 Tsp Chanh

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.18 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR