CÁCH LÀM TRỨNG CÚT BÁCH HOA NGON TUYỆT | MÓN NGON MỖI NGÀY
_____________________________________________
_____________________________________________
Món Khai Vị Tôm Bọc Trứng Cút Chiên Giòn Sốt Mayonnaise- 美乃滋蝦球。Món Người Hoa
Nguyên liệu:
300g Thịt Tôm
Gia vị:
1/2 Tsp Muối
1/2 Tsp Bột Nêm Gà
2 Tsp Đường
Tiêu
Dầu Mè
Bột Chiên Giòn
80g Bột Mì số 8
20g Bột Bắp
1 Tbsp Dầu Ăn
Còn dư 85g Bột khô cho vào 130ml nước
1/8 Tsb Muối
Sốt Mayonnaise:
Sốt Mayonnaise 150g
Sữa Đặc 50g
1 Tsp Chanh