Cháo Tôm (+ cách làm giò sống)

Cháo Tôm (+ cách làm giò sống)

Gửi bàigửi bởi tranchau

Trời lạnh có món này ăn rất ngon và ấm người, Cách Nấu món Cháo Tôm cho Bữa Sáng và tối, Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU và GIA VỊ
- 500gr Xương Heo hoặc Xương Gà
- 300gr Hành Tây
- 1 Chén Gạo và Nếp
- Hành Lá
- 40gr Gừng
- 100gr Cà rốt
- 200gr Nấm
- 500gr Tôm
- 250gr Thịt
- Giò cháo quẩy ăn kèm, Đậu Phộng, Ngò rí, Rau Quế...

* Gia vị nêm: Nước mắm, Đường, Muối, Bột nêm, Tiêu...

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.13 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR