Bánh bột lọc trần

Bánh bột lọc trần

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cô Diệu Thảo

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7840
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Bột Lọc

Gửi bàigửi bởi tranchau

Helen's Recipes

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7840
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh bột lọc trần

Gửi bàigửi bởi tranchau

Van's Kitchen

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7840
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh bột lọc trần

Gửi bàigửi bởi tranchau

Uyen Thy's Cooking

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7840
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh bột lọc trần

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cô Cẩm Vân

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7840
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Re: Bánh bột lọc trần

Gửi bàigửi bởi tranchau

Xuân Hồng(Lửa Hồng Cooking Show)

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7840
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh bột lọc trần

Gửi bàigửi bởi tranchau

BÁNH BỘT LỌC - Sức Khỏe Tâm Sinh

- 300gr tinh bột năng + 195ml (1/2 cup và 1/4 cup và 1/2 tbsp)
- Thêm tí muối và 1mcf dầu ăn
- Rưới nước sôi vào từ từ





*********Nếu không có tinh bột năng thì thay vào 2 cup bột năng và 4 mc đầy bột tàn mì (268 gr bột năng và 42 gr bột tàn mì)
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7840
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Bột Lọc trần

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Bột Lọc - Cách pha Bột và làm Bánh Bột Lọc trần nhân Tôm Thịt và nhân đậu Xanh by Vanh Khuyen


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7840
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Bột Lọc Trần

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cách Làm Bánh Bột Lọc Trần Trong Veo - Crystal Dumplings
- Thuy Do Michigan


Nguyên Liệu - Ingredients:

Vỏ bánh - Dough

- Bột năng - 400 g Tapioca Starch
- 400 ml nước sôi - Boiling water
- 1/4 tsp muối - Salt


Nhân Bánh - Fillings:/i]

- 250g tôm - Shrimp
- 250g thịt heo - Pork
- 6 tép tỏi - Garlic Cloves
- 2 Tbsp hành tây - Sweet onion
- 2 tsp nước tương - Soysauce
- 2 tsp nước mắm - Fish sauce
- 2 tsp ớt màu - Korean chili powder
- 1/4 tsp tiêu - Black pepper
- 1/4 tsp muối - Salt
- 1 tsp tinh bột bắp - Corn Starch
- Dầu ăn - 1/4 Cup - Cooking oil
* add sugar, other seasoning as your taste
- Nêm nếm thêm gia vị tùy thích
Trình Bày - Garnish
- Hành phi - Fried shallot
- Dưa chua ngọt - Sweet and Sour Radish and carrot
- Dầu hành - Scallion and cooking oil
[i]Chú ý
: Khi steam bánh đúng 7 phút, nhìn qua glass lid thấy bánh vẫn còn trắng, chưa trong, đừng lo. Khi bạn giở nắp ra, bánh ngay lập tức chuyển sang trong liền


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7840
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR