Gỏi đu đủ khô cá lóc
___________________________________________
Tất Tần Tật Công Thức Gỏi Đu Đủ khô Bò Dành Cho Người Muốn Khởi Nghiệp.Món Người Hoa___________________________________________
Nguyên liệu:
1.2 kg Phổi Bò
Đu Đủ Xanh
Rau Răm
Đậu phộng rang
Luộc Phổi :
1/2 Tbsp Muối
30g Gừng
2 Tbsp Rượu Nếp
Phổi sau khi phơi khô ngào Đường và gia vị gồm:
100g Đường Cát trắng
100g Hắc Xì Dầu
1/2 mcf bột ngũ vị hương
1/2 Tbsp Bột Cà Ri
1/2 Tbsp rượu nếp
1/2 Tsp Hạt Nêm
bột ngọt 1 mcf
bột ớt 1 mc
1.5 Lít Nước
Cuối cùng cho thêm:
70g Đường Cát trắng
30-50g Mạch Nha
Nếu không có Mạch Nha thì cho vào 15g Mật Ong
Sốt Ngọt:
Thêm 100 ml nước lọc
50g Đường Cát
2 Tbsp Dầu Hào 36g
1/2 Tsp bột ngọt
Nước Giấm công thức 1:
100ml Nước Sôi
100g Đường
100g Giấm
1/2 Tsp Muối
1/2 Tsp Hắc Xì Dầu
Nước giấm 2 trong 1:
220g nước Sôi
130-140g Giấm
180g Đường
1 Tbsp Hắc Xì Dầu
1.5 Tbsp Dầu Hào (28g)
1 Tsp Muối
1/2 Tsp Bột Mgọt
50g Ớt xay
2 Tbsp (30g )Tương Ớt Châu Đốc
3 Tbsp Giấm
1 Tbsp Đường
100 ml Nước lọc
1/2 Tsp Muối
Transcription