Chả lá lốt

Chả lá lốt

Gửi bàigửi bởi tranchau

Chả lá lốt



Khẩu phần: 4 người
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 20 phút


Nguyên liệu

- 300g thịt ba rọi, băm nhỏ

- 50g mộc nhỉ (nấm mèo), ngâm nở, thái chỉ

- 50g miến khô, ngâm nước ấm cho nở, cắt khúc

- 2 trứng gà

- Hành lá và rau mùi (ngó rí), rửa sạch, xắt nhỏ

- Lá lốt, chọn lá to (khoảng 15 - 20 cái), rửa sạch, để ráo

- Gia vị: Tiêu xay và hạt nêm từ thịt mới

Thực hiện

- Trộn đều tất cả các nguyên liệu: thịt, mộc nhỉ, miến, trứng, hành và rau mùi. Nêm 1 muỗng cà phê tiêu xay và 2 muỗng cà phê hạt nêm từ thịt mới.

- Cho nhân vào lá lốt gói lại. Gói đến đâu cho vào chảo chiên đến đó.

- Dùng nóng. Dọn kèm với nước mắm chấm ngon và ớt.

Theo SSM
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8065
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.10 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR