Hủ Tíu

Hủ Tíu

Gửi bàigửi bởi tranchau

HỦ TIẾU SƯỜN - Cách nấu nước dùng Hủ Tíu Sườn Tôm SLOW COOK IP thơm ngon đãi Khách by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU cho 8 Tô

- Sườn già 1kg
- Rüben hoặc Củ cải trắng
- Nấm Đùi Gà 90gr
- Cà rốt 180gr
- Nấm Đông cô
- Tôm khô 30gr
- Tôm 500gr
- Hành tím để làm Hành phi
- Hẹ
- Giá
- Xà lách
- Củ Hành Tây trắng
- Hẹ, Ngò
- Gia vị nêm: Muối, Đường, Tiêu, Bột Nêm, Nước mắm,




**********************************************

Cách nấu HỦ TIẾU MÌ XƯƠNG - Hủ Tíu XÍ QUÁCH - Món ăn Sáng thơm ngon cho gia đình by Vanh Khuyen




*******************************************

Cách nấu HỦ TIẾU GÕ, MÌ GÕ - Hủ Tíu XÍ QUÁCH - Nguyên liệu đơn giản mà rất thơm ngon by Vanh Khuyen

NGUYÊN LIỆU cho 8 Tô

- Xương Heo 800gr
- Sườn Heo, Đuôi Heo 500gr
- 400gr Củ Cải Trắng (hoặc Cải Xá Bấu)
- 150gr Hành Tây
- 80gr Hành Tím
- 30gr Tỏi
- Hành Lá
- Hẹ
- Chanh, Ớt
- Cần Tàu
- Ngò Rí
- Xà lách ăn kèm
- Hủ Tiếu khô
- Mì khô
- Vỏ Tôm hoặc Tôm Khô hay Mực Khô 300gr
* Gia vị: Đường, Muối, Bột Nêm, Tiêu

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7659
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Hủ Tíu

Gửi bàigửi bởi tranchau

Hủ Tiếu Mỹ Tho - Cách Nấu Nước Lèo Thơm Ngon Cấp Tốc Đậm Vị Miền Tây Sông Nước - INSTANT POT RECIPE

KT Food Stories


Nguyên liệu (Em cảm ơn chị Victoria Vũ đã ghi ra công thức dùm KT, tay mình bị đau nên hạn chế đánh máy):

4 pounds sườn heo
2 củ cải muối
2 muỗng canh tôm khô
1 lon nước dừa
1 củ hành tây
Bột nêm gà
Tôm, mực, gan heo, trứng cút, hẹ, cần ta, hành phi, hủ tiếu tươi.



**********************************************************

NƯỚC SỐT Hủ Tiếu Mì Khô Mỹ Tho - Cách Luộc Mực Sao cho Giòn Không Bị Dai - Trụng Mì Không Bị Nhão

KT Food Stories


Nguyên liệu cho NƯỚC SỐT HỦ TIẾU KHÔ & MÌ KHÔ (Em cảm ơn chị Victoria Vũ đã ghi ra công thức dùm KT, tay mình bị đau nên hạn chế đánh máy):

1 muỗng canh nước mắm
2 muỗng canh xì dầu
2 muỗng canh dầu hào
2 muỗng canh tỏi bằm
2 1/2 muỗng canh đường
1 muỗng cà phê bột nêm gà
1 muỗng ca phê tiêu
2 muỗng canh nước



***luộc tôm, mưc: khi nước thật sôi thì cho tôm mực vào và đúng 2 phút, lấy trút ra rỗ và cho vào tô nước lạnh. (khi giữ lại tôm mực trong tủ lạnh thì phải để tôm mực trong tô nước lạnh)
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7659
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Hủ Tíu

Gửi bàigửi bởi tranchau

Hủ Tiếu Mỹ Tho nước và khô - Cách nấu đơn giản, thơm ngon - Cách cắt mực sao cho đẹp - Mai Khôi


Nguyên liệu

Phần nước lèo:
500gr sườn
15gr tôm khô
1 củ hành tây ( khoảng 150gr)
150gr củ cải trắng
1 củ hành tím
2 lít - 2,5 lít nước

Nguyên liệu ăn kèm:
Tôm, mực, trứng cút,
Giá, hẹ, hành lá, hành phi
Tiêu, bánh tôm chiên,...

Phần sốt cho hủ tiếu khô:
Tỉ lệ: 2 đường - 3 nước tương ( xì dầu) - 6 nước lèo/ nước lạnh
Hắc xì dầu, dầu mè, tỏi bằm.

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7659
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Nấu Ăn Online

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR