HỦ TÍU - Cách nấu Hủ Tiếu Khô Hải Sản và Hủ Tíu Nước Thập cẩm thơm ngon by Vanh Khuyen
Nguyên liệu: cho 8 -12 Tô (tùy theo mình thích nấu khô hay nước)
- 200gr Cà rốt
- 200gr Củ Hành Tây
- Hành tím, Tỏi để làm Hành Phi
- 300gr Su Hào hoặc Cải trắng
- 800gr Củ Celery
- 500gr Tôm
- 400gr Mực
- Xương Đuôi Heo hoặc xương Ống Heo, xương Sườn 1,5kg
- 1 con Mực Khô
- 30gr Tôm Khô
- 300gr thịt Ba rọi hoặc Đùi Heo hoặc thịt vai, thăn Heo
- 300gr thịt Heo xay
Gia vị gồm:
Muối, tiêu, đường, nước Mắm, Nước Tương, Dầu Hào, Dấm đỏ hoặc đen, Dầu ăn, Bột Nêm, Hắc xì Dầu, Bột ngọt tùy thích
- Rau xà lách, Cần Tây, Hẹ, Hành Lá, Ngò rí, Giá
********************************************************
HỦ TIẾU SƯỜN - Cách nấu nước dùng Hủ Tíu Sườn Tôm SLOW COOK IP thơm ngon đãi Khách by Vanh Khuyen
NGUYÊN LIỆU cho 8 Tô
- Sườn già 1kg
- Rüben hoặc Củ cải trắng
- Nấm Đùi Gà 90gr
- Cà rốt 180gr
- Nấm Đông cô
- Tôm khô 30gr
- Tôm 500gr
- Hành tím để làm Hành phi
- Hẹ
- Giá
- Xà lách
- Củ Hành Tây trắng
- Hẹ, Ngò
- Gia vị nêm: Muối, Đường, Tiêu, Bột Nêm, Nước mắm,
**********************************************
Cách nấu HỦ TIẾU MÌ XƯƠNG - Hủ Tíu XÍ QUÁCH - Món ăn Sáng thơm ngon cho gia đình by Vanh Khuyen
*******************************************
Cách nấu HỦ TIẾU GÕ, MÌ GÕ - Hủ Tíu XÍ QUÁCH - Nguyên liệu đơn giản mà rất thơm ngon by Vanh Khuyen
NGUYÊN LIỆU cho 8 Tô
- Xương Heo 800gr
- Sườn Heo, Đuôi Heo 500gr
- 400gr Củ Cải Trắng (hoặc Cải Xá Bấu)
- 150gr Hành Tây
- 80gr Hành Tím
- 30gr Tỏi
- Hành Lá
- Hẹ
- Chanh, Ớt
- Cần Tàu
- Ngò Rí
- Xà lách ăn kèm
- Hủ Tiếu khô
- Mì khô
- Vỏ Tôm hoặc Tôm Khô hay Mực Khô 300gr
* Gia vị: Đường, Muối, Bột Nêm, Tiêu