Cá Basa Sốt Chanh

Cá Basa Sốt Chanh

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cá Basa Sốt Chanh

Hình ảnh

Nguyên liệu:

- 200gr philê cá basa.
- 1 quả chanh vàng.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa súp bơ.
- 1 bát bột rán giòn.
- 1 bát bột rán xù.
- Dầu ăn.
- Rau xà lách, rau húng quế và chanh để trang trí.

Thực hiện:

- Rửa cá, cắt miếng 2x3cm.
- Ướp với bột nêm để khoảng 10 phút cho ngấm.
- Pha bột rán giòn với nước tạo thành hỗn hợp sệt. Nhúng cá rồi lăn qua bột rán xù.
- Đun nóng chảo dâu, rán cá chín vàng. Sau đó, vớt ra để ráo dầu.
- Làm sốt chanh: đun tan bơ trong chảo nhỏ. vắt 1/2 quả chanh vào, khuấy đều. 1/2 quả còn lại thái lát mỏng, trộn chung vào sốt cho dậy mùi thơm.

Xếp cá ra đĩa, rưới sốt chanh lên. Trang trí chanh, xà lách và rau húng quế.

Sưu tầm
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8070
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Góc Gia Chánh Sưu Tầm

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR