Cá Cuộn Bánh Tráng Hấp

Cá Cuộn Bánh Tráng Hấp

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cá Cuộn Bánh Tráng Hấp

Hình ảnh

Khi dùng rưới nước sốt lên trên bánh tráng hấp.

Nguyên liệu:


- 150gr phi lê cá lóc.
- 1 củ cà rốt.
- 100gr đầu hành lá.
- 2 thìa súp nước sốt dầu hào.
- Bánh tráng .
- 1 bát nước dùng.
- 2 thìa cà phê bột năng.
- 2 thìa cà phê đường.
- 1 thìa cà phê bột nêm.

Thực hiện:

- Cá thái sợi lớn.
- Cắt khúc hành lá.
- Cà rốt thái sợi bằng cá.
- Hấp chín cá và cà rốt.
- Trải bánh tráng ra khay, cho cá, cà rốt, hành lá lên, cuộn lại.
- Xếp cá cuộn ra đĩa, cho vào xửng hấp chín.
- Đun nước dùng, nêm bột nêm, đường, sốt dầu hào, cho bột năng pha loãng vào tạo độ sánh.

Sưu tầm
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7563
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Góc Gia Chánh Sưu Tầm

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR