Trang 1 trên 1

Heo quay hầm khoai môn

Gửi bàiĐã gửi: 3 Tháng 3 2011
gửi bởi tranchau
Heo quay hầm khoai môn

Hình ảnh

Khẩu phần: 4 người
Chuẩn bị: 20 phút
Thực hiện: 60 phút


Nguyên liệu

• 300 g heo quay, cắt miếng vừa ăn

• 200 g khoai môn, cắt miếng vừa ăn

• 4 nhánh sả cây, đập dập, cắt khúc

• 3 tép tỏi, bằm nhuyễn

• 1 trái dừa xiêm, bổ lấy nước

• 200 g rau muống, rửa sạch

• 500 g bún tươi

• 3 muỗng cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt thăn & Xương ống

• 4 cục chao trắng

• 1/2 muỗng cà phê đường

• 2 muỗng canh dầu ăn

• 1 lít nước lọc


Thực hiện

1. Chiên vàng khoai môn.

2. Cho heo quay, sả cây, chao, nước dừa và nước lọc vào nồi.

3. Đun sôi và giảm lửa nhỏ nấu khoảng 50 phút cho mềm.

4. Nêm lại với hạt nêm Knorr từ Thịt thăn & Xương ống và đường cho vừa ăn.

5. Thêm khoai môn vào nồi nấu thêm 10 phút nữa là được.

6. Ăn kèm với bún tươi và rau muống.

Theo SSM