Đậu Hũ Chiên

Đậu Hũ Chiên

Gửi bàigửi bởi tranchau

Đậu Hũ Chiên/Liên ròm

Làm nóng lò , 200 độ C và 10 phút đến 12 phút. Chiên xong đừng múc đậu ra liền, để nguội tự tróc ra dễ dàng.

*******************************************************

Cách CHIÊN ĐẬU PHỤ THƠM NGON GIÒN RỤM bằng nồi chiên không dầu, Ăn Sạch Sống Khỏe


- lần 1: 180°C trong vòng 10 phút
- lần 1: 200°C trong vòng 15 phút


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8088
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Các Món Ăn Bằng Airfryer

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR