Nguyên liệu:
1ky khoai mì bào
200g bơ thực vật
300g đậu xanh
1 loan sửa đặt
500ml nước cốt dừa ( nước cốt nhất)
2 ống vani.
_________________________________________
Làm BÁNH KHOAI MÌ NƯỚNG bằng nồi chiên không dầu/Món Ăn Ngon Mỗi Ngày
1kg khoai mì bào + 400ml nước -> vắt ra còn 500gr
80gr sữa đặc
400ml nước cốt dừa
30gr dầu ăn/30gr bơ
110gr bột năng
1 gói vani.
1/2mcf muối
30gr béo/sữa bột/150gr sữa tươi (thay cho 150gr nước lọc)
40gr đường
50gr đậu xanh khô
* Nướng 150°C 45 phút, sau đó 180°C 8 phút, thoa bơ lên mặt
_______________________________________________
Bánh khoai mì nướng bằng nồi chiên,với cách làm đơn giản mà béo mềm,để đến ngày hôm sau vẫn mềm./My Chau Tran
1kg khoai mì bào ra sau khi vắt lấy nước còn khoảng từ 450g đến 500g
Bột năng là 100g
đậu xanh 100gr
* * Làm nóng trước 5 phút. Nướng 160°C 40 phút, trở bánh nướng 160°C 20 phút