Phụng Chảo

Phụng Chảo

Gửi bàigửi bởi tranchau

Dim Sum Chicken Feet - Chân Gà Điểm Sấm/Khai Kha Le Channel

680g chân gà

Nước Màu:
1 muỗng canh dầu
3 muỗng canh đường

1 miếng gừng (30g)
5-6 tép tỏi
2 củ hành hương
1/4 muỗng cafe muối
3 ngôi sao hồi, tí quế
1/2 muỗng cafe iêu
Hành lá/ ớt cho

Sauce:
1 muỗng canh xì dầu
1 muỗng canh dầu hào
3 muỗng canh tương đen
1/4 muỗng cafe ngủ vị hương



***AirFryer: 198°C - 25 phút (mỗi 5 phút lấy ra lắc nhẹ để vàng đều) -> cho vào thau đá lạnh ngâm tối thiểu 1h


_______________________________________________


Say Mê với Món Phụng Chảo Làm Tại Nhà Ngon Ơi Là Ngon | Anna Phương Trần

***20 phút

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8088
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Các Món Ăn Bằng Airfryer

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.4 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR