CÁCH TÁCH HÀU ĐƠN GIẢN, KHÔNG TỐN SỨC, TIẾT KIỆM THỜI GIAN - Liên Huỳnh/Nấu ăn cùng Vành Khuyên Lê cho người mới bắt đầu và cho cả CHEF COOK
CHUẨN BỊ
- Hàu sống: Chọn con tươi sống, béo.
- Nồi chiên không dầu
CÁCH LÀM
- Rửa sạch vỏ hàu
- Cho hàu vào nồi chiên không dầu
- Cài đặt 180 độ trong 3p
- Tách vỏ hàu dễ dàng bằng tay.
**** Phù phù thế là xong. Cực đơn giản. Hàu vẫn còn sống, chưa bị chín nhé, vẫn còn mọng nước hàu nên không ảnh hưởng gì đến độ ngọt của hàu.