Bánh Mì Bơ Đường

Bánh Mì Bơ Đường

Gửi bàigửi bởi tranchau

Hướng Dẫn Nướng Bánh Mì Bơ Đường Bằng Nồi Chiên Không Dầu Magic A-78 New |NguonSongVietStore

Cách làm:
- Bước 1:
Dùng muỗng quét 1 lớp bơ mỏng lên bề mặt của sandwich. Để sau khi hoàn thành thực phẩm thơm hơn thì chúng ta nên quét lớp mỏng vừa phải.
- Bước 2: Rắc 1 ít đường lên bề mặt đã quét bơ. Các bạn lưu ý không nên rắc quá nhiều đường, điều này sẽ làm cháy thực phẩm của chúng ta, chỉ nên rắc vừa phải để có độ ngọt.
- Bước 3: Để nhìn miếng bánh hấp dẫn hơn, dễ đút vào túi cất giữ, và dễ ăn hơn thì chúng ta nên cắt bánh thành những miếng nhỏ.
- Bước 4: Chỉnh nhiệt độ phù hợp: chúng ta nên chỉnh nhiệt độ 180 độ C, với thời gian 5 phút.
Không nên để quá lâu sẽ làm cháy bánh.
Sau 5 phút chúng ta mở nồi chiên không dầu ra kiểm tra, với thời gian này sẽ phù hợp để làm vừa chín thực phẩm (nó không quá non hay quá cháy).

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Các Món Ăn Bằng Airfryer

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR