Cách ướp SƯỜN HEO NƯỚNG MÈ ( Nồi Air Fryer ) mềm ngon , không bị khô || Lina Cooking
Nguyên Liệu / Ingredients :
- 2 kg sườn heo / ( 4 lbs of Pork spare ribs )
- Củ hành tím / ( Shallot )
- Đầu hành lá / ( The white part of the green onion
- 3 muỗng canh sữa đặc có đường / ( 3 tbs of sweetened condensed milk full cream )
- 1 muỗng canh mật ong / ( 1 tbs of Honey )
- 1/2 muỗng cà phê ngũ vị hương / ( 1/2 tsp of Five Spice powder )
- 1 muỗng cà phê tiêu / ( 1 tsp of pepper )
- 1/2 muỗng canh bột tỏi / ( 1/2 tbs of garlic powder )
- 3 muỗng canh dầu hàu / ( 3 tbs of oyster sauce )
- 1 muỗng canh bột nêm gà / ( 1 tbs of chicken powder )
- 1 muỗng canh nước tương / ( 1 tbs of soy sauce )
- 1 muỗng canh tương cà / ( 1 tbs of tomato sauce /ketchup )
- 1 muỗng canh rượu nấu ăn / ( 1 tbs of cooking wine )
- Dầu màu điều / ( Annatto oil )
- Mè trắng / ( White sesame )
***************************************
SƯỜN NƯỚNG ĐẶC BIỆT ( Nồi Airfryer ) dành cho những buổi tiệc hoặc cắm trại || Lina Cooking
Nguyên Liệu / Ingredients :
- 3,82 lbs sườn ( gần 2 kg )
- 1/2 gói gia vị nem nướng
- 1 muỗng cà phê ngũ vị hương
- 1 muỗng cà phê muối
- 1 muỗng cà phê tiêu
- 2 muỗng cà phê bột tỏi
- 2 muỗng canh dầu hàu
- 3 muỗng cà phê bột nêm gà
- 1 muỗng canh mật ong
- 5 muỗng canh sữa đặc có đường
- 1 muỗng canh sả xay