Sườn Heo Nướng

Sườn Heo Nướng

Gửi bàigửi bởi tranchau

Cách ướp SƯỜN HEO NƯỚNG MÈ ( Nồi Air Fryer ) mềm ngon , không bị khô || Lina Cooking

Nguyên Liệu / Ingredients :

- 2 kg sườn heo / ( 4 lbs of Pork spare ribs )
- Củ hành tím / ( Shallot )
- Đầu hành lá / ( The white part of the green onion
- 3 muỗng canh sữa đặc có đường / ( 3 tbs of sweetened condensed milk full cream )
- 1 muỗng canh mật ong / ( 1 tbs of Honey )
- 1/2 muỗng cà phê ngũ vị hương / ( 1/2 tsp of Five Spice powder )
- 1 muỗng cà phê tiêu / ( 1 tsp of pepper )
- 1/2 muỗng canh bột tỏi / ( 1/2 tbs of garlic powder )
- 3 muỗng canh dầu hàu / ( 3 tbs of oyster sauce )
- 1 muỗng canh bột nêm gà / ( 1 tbs of chicken powder )
- 1 muỗng canh nước tương / ( 1 tbs of soy sauce )
- 1 muỗng canh tương cà / ( 1 tbs of tomato sauce /ketchup )
- 1 muỗng canh rượu nấu ăn / ( 1 tbs of cooking wine )
- Dầu màu điều / ( Annatto oil )
- Mè trắng / ( White sesame )




***************************************

SƯỜN NƯỚNG ĐẶC BIỆT ( Nồi Airfryer ) dành cho những buổi tiệc hoặc cắm trại || Lina Cooking

Nguyên Liệu / Ingredients :

- 3,82 lbs sườn ( gần 2 kg )
- 1/2 gói gia vị nem nướng
- 1 muỗng cà phê ngũ vị hương
- 1 muỗng cà phê muối
- 1 muỗng cà phê tiêu
- 2 muỗng cà phê bột tỏi
- 2 muỗng canh dầu hàu
- 3 muỗng cà phê bột nêm gà
- 1 muỗng canh mật ong
- 5 muỗng canh sữa đặc có đường
- 1 muỗng canh sả xay


Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Sườn Heo Nướng

Gửi bàigửi bởi tranchau

Xem thêm các cách làm Sườn nướng nồi chiên không dầu

cookpad


https://cookpad.com/vn/tim-kiem/s%C6%B0 ... %E1%BA%A7u

_______________________________________________________



Sườn Nướng Bằng Air Fryer- Hương Vị Xá Xíu Của Người Hoa - 炸氣鍋燒排骨。

Nguyên liệu:

1kg Sườn Non

Sốt ướp:

15g Hành Tím
15g Tỏi
2g Gừng
3 cái Đầu Ngò Rí
2 Tbsp Đường ( 25g )
1/2 Tsp Muối
1/2 Tbsp Dầu Hào
1/2 Tsp Bột Nêm Gà
1 Tsp Rượu Nếp
50g Sốt Xá Xíu
10g Chao Đỏ
2 Tsp Bột Hồng Cúc

Nướng nhiệt độ 200 độ C

lần 1 :
Mặt trên nướng 10 phút không cần thoa sốt
Mặt dưới thoa sốt nướng 10 phút

Lần 2:
Mỗi một mặt thoa sốt 2 lần nhiệt độ 200 độ C . Và mỗi một lần thoa sốt xong nướng 5 phút. Nếu thoa sốt lần 2 nướng chưa đến 5 phút thì kéo ra luôn.
Như vậy mặt dưới tổng cộng thoa sốt 3 lần. 1 lần nướng 10 phút và 2 lần nướng 5 phút như vậy sườn mới thấm.

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Các Món Ăn Bằng Airfryer

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR