Các Món Ăn bằng Air Fryer với Liên ròm

Các Món Ăn bằng Air Fryer với Liên ròm

Gửi bàigửi bởi tranchau

Chiên Bánh Phồng Tôm

Làm nóng lò , cho một nắm tay bánh phồng tôm vô thau, tô, chén, nồi và cho 5ml dầu đảo đều sau đó cho bánh vô
200 độ C 3 phút bánh vàng khè cho máy 0.8 ký 1300w nhe.


*******************************************************
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7670
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Các Món Ăn bằng Air Fryer với Liên ròm

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bò Beefsteak

Bật nóng lò Air fryer

Ròm quét bơ quanh miếng thịt, cho chút muối hồng rắc lên top rồi cho vô lồng máy bấm 200 độ C 5 phút cho miếng rare (tái) , lật mặt cho thêm 3 phút nữa thì bên ngoài chín bên trong hồng, ngon và mềm. Lấy ra rắc tiêu lên và ăn theo ý muốn.

Các máy Philips khác công suất cao hơn tự độ nhiệt nghen. Các dòng khác ròm không biết đâu các bạn tự nghiên cứu.

Hình ảnh


*******************************************************
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7670
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Các Món Ăn bằng Air Fryer với Liên ròm

Gửi bàigửi bởi tranchau

Gạo Lứt Rang

Cách rang:

Gạo rửa sạch và cho vào giấy nến , bấm 160 độ C khoảng 10 phút, sau đó lấy ra và dùng đũa đảo đều, bấm thêm 10 phút nữa là vàng đều.

Đổ gạo vừa rang vào một cái rổ, có lót sẵn 1 miếng vải. Bạn phủ vải kín hạt gạo. Khi gạo nguội rồi bạn đổ gạo rang vào hủ có nắp kín để bảo quản. Mỗi ngày, bạn múc vài muỗng gạo lứt rang ra pha như pha trà. Trà có màu cánh dán rất đẹp, rất thơm. Uống đậm hay nhạt, nhiều hay ít tùy bạn thích. Càng uống nhiều thì bịnh càng mau có kết quả. Khi uống xong nước thứ 1, bạn lại chế nước sôi vào lần 2, rồi lần 3. Hoặc bạn pha 3 lần, rồi trộn lẫn vào nhau mà uống. Cuối cùng, hạt gạo đã nở mềm. Bạn có thể vứt đi, hay ăn cho khỏi tội.



*******************************************************
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7670
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Các Món Ăn bằng Air Fryer với Liên ròm

Gửi bàigửi bởi tranchau

BÒ LÁ LỐT NƯỚNG AIR FRYER


Nguyên Liệu:

-1/2 kg thịt bò (nếu cử mỡ thì dùng loại nạc, còn không dùng loại xay sẵn có tí mỡ ăn không bị bã)
- 1tsp muối
- 2tbsp xì dầu loại nhẹ, light soy sauce
-1tbsp đường
-Chút bột ngọt, nếu dùng
-1 muỗng canh dầu mè
-1 muỗng canh hạt mè
-1 muỗng canh dầu olive
- 2 muỗng canh xả xay
-4 muỗng canh hành xay (1 củ vừa)
-1 muỗng canh tiêu xay
-Lá lốt, khoảng 300 grams

1 muỗng canh là 1tbsp

Cách Làm:

-Lá lốt rửa sạch, để ráo
-Nếu dùng thịt nạc thì xắt lát, ướp với các gia vị trên
-Nếu dùng thịt xay thì ướp với gia vị xong đem xay thêm 1 lần cho thịt dai ngon. Trộn thêm lá lốt cắt nhỏ vô thịt cho ngon.
-Lật mặt trái của lá lốt, bỏ ít thịt vào cuốn lại. Khi cuốn xong mặt chính sẽ ra ngoài, nhìn xanh đẹp mắt
-Cuốn xong xiên cây (để nướng cho mau và dễ)

-Cho bò lá lốt vô dĩa, quét dầu lên lá (bò lá lốt) rồi bỏ vào lò vi sóng (microwave) 2-3 phút

-Cho Air fryer khoảng 3-4 phút 200 độ C là chín vì bò đã được microwave qua rồi.

Mục đích của lvs là cho chín thịt vì lvs làm chín từ bên trong, sau đó cho qua Air fryer thì chín từ ngoài vào nên nhanh và không khô lá lốt . Mọi người ăn tái có thể làm ít phút hơn

Ghi chú: món này có thể ăn với mắm nêm hay nước mắm đều ngon. Khi ăn phi ít mỡ hành rưới lên và rắc ít đậu phụng vào.


Hình ảnh


*******************************************************
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7670
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Trang vừa xem

Quay về Các Món Ăn Bằng Airfryer

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR