BÁNH DA LỢN THƠM NGON MỀM DẺO ĐỂ 48 TIẾNG VẪN MỀM NHƯ MỚI CHI TIẾT CÁCH LÀM - MULTIPLE LAYER CAKE-Mai Thy's
Các lớp banh chiết xuất lá dứa:
90g bột sắn dây
20g tinh bột gạo
60g đường
150g nước
1/3 muỗng cà phê muối
1/3 muỗng cà phê chiết xuất lá dứa
Các lớp màu trắng:
90g bột sắn dây
10g tinh bột gạo
60g đường
200g nước cốt dừa
1/3 muỗng cà phê muối
Lớp đậu xanh:
200g đậu xanh nấu chín nghiền nát
70g tinh bột sắn
100g đường
200g nước cốt dừa
1/3 muỗng cà phê muối
------------------------------------------------------------
Pandan leaf extract layers:
90g tapioca starch
20g rice starch
60g sugars
150g water
1/3 tsp salts
1/3 tsp pandan leaf extract
White layers:
90g tapioca starch
10g rice starch
60g sugars
200g coconut milk
1/3 tsp salts
Mung bean layers:
200g smashed cooked mung beans
70g tapioca starch
100g sugars
200g coconut milk
1/3 tsp salts
***
This is the link you can buy the silicone 7.5 inches https://amzn.to/3bYr4uC
Bamboo steamer basket https://amzn.to/3uVpUZl
Co' the mua khuon theo duong link nay https://amzn.to/3bYr4uC
Noi bang tre de hap https://amzn.to/3uVpUZl