Bánh Da Lợn/Cách Nấu Đậu Xanh

Bánh Da Lợn/Cách Nấu Đậu Xanh

Gửi bàigửi bởi tranchau

BÁNH DA LỢN THƠM NGON MỀM DẺO ĐỂ 48 TIẾNG VẪN MỀM NHƯ MỚI CHI TIẾT CÁCH LÀM - MULTIPLE LAYER CAKE-Mai Thy's

Các lớp banh chiết xuất lá dứa:
90g bột sắn dây
20g tinh bột gạo
60g đường
150g nước
1/3 muỗng cà phê muối
1/3 muỗng cà phê chiết xuất lá dứa

Các lớp màu trắng:
90g bột sắn dây
10g tinh bột gạo
60g đường
200g nước cốt dừa
1/3 muỗng cà phê muối

Lớp đậu xanh:
200g đậu xanh nấu chín nghiền nát
70g tinh bột sắn
100g đường
200g nước cốt dừa
1/3 muỗng cà phê muối
------------------------------------------------------------
Pandan leaf extract layers:
90g tapioca starch
20g rice starch
60g sugars
150g water
1/3 tsp salts
1/3 tsp pandan leaf extract

White layers:
90g tapioca starch
10g rice starch
60g sugars
200g coconut milk
1/3 tsp salts

Mung bean layers:
200g smashed cooked mung beans
70g tapioca starch
100g sugars
200g coconut milk
1/3 tsp salts



***

This is the link you can buy the silicone 7.5 inches https://amzn.to/3bYr4uC
Bamboo steamer basket https://amzn.to/3uVpUZl
Co' the mua khuon theo duong link nay https://amzn.to/3bYr4uC
Noi bang tre de hap https://amzn.to/3uVpUZl
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7657
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Bánh Da Lợn

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Da Lợn Cuộn Đậu Xanh Lá Dứa Nước Dừa - Steamed Layered Cake Rolls/
Thuy Do Michigan


1/Yellow Layer - Lớp màu vàng
100g (1/2 cup) mung bean, peel, split/ đâụ xanh
300g (1 cup 1/4 ) water/nước


1g (1/8) tsp sea salt / muối biển
50g (1/4 cup) light brown sugar / đường vàng
125g(1/2 cup) coconut milk / nước cốt dừa
25g (3Tbsp ) tapioca starch / bột năng
15g (2Tbsp) rice flour/ bột gạo
100g water / nước
1/2 tsp vanilla extract / tinh dầu va ni
Yellow food coloring/ màu vàng optional

2/Green layer - Lớp màu xanh
4 pandan leaves, chopped /lá dứa
155g (1/2 cup + 2Tbsp) water /nước
125 g (1/2 cup) coconut milk / nước cốt dừa
50g (1/4 cup) light brown sugar / đường vàng
1g (1/8) tsp sea salt / muối biển
125g (1 cup + 1Tbsp ) tapioca starch / bột năng
50g (1/3 cup) rice flour/ bột gạo
1/4 tsp pandan extract / tinh dầu lá dứa
Rectangle tray 10"x7"
1 Tbsp cooking oil



***
Hấp đậu xanh không ngâm, Bean - More - 3 minutes - Natural Pressure Release.
*****
Nấu nhân đậu xanh

Bean, Less, 2', natural release:
Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7657
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010


Quay về Các Món Ăn Nấu Với Nồi Instant Pot

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR