Hủ Tiếu Mỹ Tho - Cách Nấu Nước Lèo Thơm Ngon Cấp Tốc Đậm Vị Miền Tây Sông Nước - INSTANT POT RECIPE
KT Food Stories
KT Food Stories
Nguyên liệu (Em cảm ơn chị Victoria Vũ đã ghi ra công thức dùm KT, tay mình bị đau nên hạn chế đánh máy):
4 pounds sườn heo
2 củ cải muối
2 muỗng canh tôm khô
1 lon nước dừa
1 củ hành tây
Bột nêm gà
Tôm, mực, gan heo, trứng cút, hẹ, cần ta, hành phi, hủ tiếu tươi.
**********************************************************
NƯỚC SỐT Hủ Tiếu Mì Khô Mỹ Tho - Cách Luộc Mực Sao cho Giòn Không Bị Dai - Trụng Mì Không Bị Nhão
KT Food Stories
KT Food Stories
Nguyên liệu cho NƯỚC SỐT HỦ TIẾU KHÔ & MÌ KHÔ (Em cảm ơn chị Victoria Vũ đã ghi ra công thức dùm KT, tay mình bị đau nên hạn chế đánh máy):
1 muỗng canh nước mắm
2 muỗng canh xì dầu
2 muỗng canh dầu hào
2 muỗng canh tỏi bằm
2 1/2 muỗng canh đường
1 muỗng cà phê bột nêm gà
1 muỗng ca phê tiêu
2 muỗng canh nước
***luộc tôm, mưc: khi nước thật sôi thì cho tôm mực vào và đúng 2 phút, lấy trút ra rỗ và cho vào tô nước lạnh. (khi giữ lại tôm mực trong tủ lạnh thì phải để tôm mực trong tô nước lạnh)