Bánh Khoai Mì Nướng (Instant pot)
Vietnamese Cassava cake , instant pot .
Vietnamese Cassava cake , instant pot .
400 gr khoai mì bào ( frozen store bought ) .
100 gr đậu xanh chín .
100 gr bơ mềm .
1 trứng .
1 /2 cúp đường
1/2 cúp coconut milk or fresh milk .
1/4 cúp sữa đặc ( Condensed milk ) .
1/2 tsp vanilla
1/4 cúp dừa bào ( fresh / frozen / dried ) .
Thoa dầu vào nồi 3 qrts , cắt tròn vừa đáy nồi miếng giấy parchment , lót đáy nồi , phết dầu lên để sẵn . .
Xay đậu xanh cho mịn , rồi trộn vô tất cả phần còn lại .
Trút vào nồi .
Đóng nắp , kéo van qua " SEALING " .
Bấm nút " RICE " .
Nồi sẽ tự động " Low " pressure 12 -16 mins .
Nồi sẽ tự động " AUTO " .
Sau khi nồi đếm ngược đủ phút , nồi sẽ qua " Keep warm " .
NR : 10 mins .
Bánh chín rất thơm .
Chờ nguội , róc nhẹ quanh nồi , up' ngược xuống dĩa , lột giấy parchment , cắt miếng
Hanh Nuyen