BÁNH BỘT LỌC NHANH GỌN LẸ- VIETNAMESE CLEAR DUMPLINGS
Thành phần:
- Tinh Bột Năng 1 cup 1/4cup / 160gr
- Tinh Bột Khoai Tây 1/2cup / 90gr
- Nước (nước ấm cũng được): 500ml
- Muối 1/3mcf
- Đường 1/4mcf
200gr tôm
200gr thịt có mỡ
Nước mắm, đường, muối, bột nêm, tiêu, dầu ăn
Hành lá, hành tím, tỏi, ớt, chanh, dầu màu điều
CHÚ Ý:
LẮC ĐỀU CHAI BỘT TRƯỚC KHI ĐỔ VÀO KHUÔN
****
- Cho vào nồi 2-3 cup nước, rồi 1 lớp bột, 1 lớp tôm thịt và 1 lớp bột phủ lên
- Bấm sauté để nước sôi (mở nắp). Khi sôi thì tắt sauté
- Chọn steam (hấp) 1 phút và cho natural release 15 phút (L0:15)
- để nguội và cho ra dĩa
***Thành phần giống của VK nhưng không ghi rõ bột nghỉ bao lâu. Còn VK thì quậy lên và để 15 phút. sau đó, bỏ phần nước trong và châm lại