Bánh Mì Làm Nhanh Giòn Xốp - Quick Crispy Crust Vietnamese Baguette by Thuy Do Michigan
Nguyên Liệu - Ingredients: 4 airy chewy baguettes
Bột mì đa dụng 500g = 3 cup + 2 Tbsp All purpose flour
Nước ấm - 365g warm water
Men nổi nhanh - 2 tsp = 6g instant dry yeast
Đường - 1 tsp = 6g sugar
Muối biển - 1 tsp = 6g sea salt
Ủ bột trong instant pot, Yogurt, Less, 1hr nhiệt độ 30-34°C (86-93.2°F), hoặc nơi ấm trong nhà.
Lót 2 tray nước dưới đáy lò
Preheat lò 450 °F, bỏ bánh vào, xit nước. Khi nướng xong 7 phút đầu, xit nước. Nướng tiếp 17 phút nữa hoăc cho đến khi bánh vàng đều.