Bánh Mì

Bánh Mì

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Mì Làm Nhanh Giòn Xốp - Quick Crispy Crust Vietnamese Baguette by Thuy Do Michigan

Nguyên Liệu - Ingredients: 4 airy chewy baguettes
Bột mì đa dụng 500g = 3 cup + 2 Tbsp All purpose flour
Nước ấm - 365g warm water
Men nổi nhanh - 2 tsp = 6g instant dry yeast
Đường - 1 tsp = 6g sugar
Muối biển - 1 tsp = 6g sea salt


Ủ bột trong instant pot, Yogurt, Less, 1hr nhiệt độ 30-34°C (86-93.2°F), hoặc nơi ấm trong nhà.
Lót 2 tray nước dưới đáy lò
Preheat lò 450 °F, bỏ bánh vào, xit nước. Khi nướng xong 7 phút đầu, xit nước. Nướng tiếp 17 phút nữa hoăc cho đến khi bánh vàng đều.

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 7979
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Các Món Ăn Nấu Với Nồi Instant Pot

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR