Bánh Chuối Hấp Nước Cốt Dừa Đậu Phụng, Hạt Thông Rang - Instant Pot Steamed Vietnamese Banana Cakes
Nguyên Liệu - Ingredients: 2 bánh 15cm đường kính, cao 2cm
Chuối mốc chín - 700g Vietnamese banana without skin
Đường vàng - 1/3 cup = 70g brown sugar
Muối - 1/2 tsp sea salt
Bột năng - 2 cup = 220g tapioca starch
Nước nóng - 1 cup = 250ml hot water
Dầu ăn - 1 tsp cooking oil
Nước cốt dừa - Coconut sauce:
Nước cốt dừa - 200ml hay nhiều hơn or more coconut milk
Đường cát trắng - 1/4 cup = 50g granulated sugar
Nước - 1cup = 250ml water
Tinh bột bắp - 1.5 Tbsp cornstarch
Muối - 1/2 tsp sea salt
Vani - 1/2 tsp vanilla powder
Đậu phụng rang - 1/2 cup roasted peanut
Hạt thông rang - 1/4 cup roasted pine nut
Thuy Do Michigan
________________________________________________
Bánh chuối hấp Instant pot - Hanh Nuyen (Instant Pot Vietnamese Food Recipes)
350 Gr chuối thì 7 phút