Bánh Bột Báng Nhân Đậu Xanh

Bánh Bột Báng Nhân Đậu Xanh

Gửi bàigửi bởi tranchau

Bánh Bột Báng Nhưn Đậu Xanh Nước Cốt Dừa - Mung Bean Tapioca Pearl Dumplings

Thuy Do Michigan

Nguyên Liệu - Ingredients: Yield 14 dumplings

* Vỏ Bánh:
Bột báng - 160g = 1cup Tapioca pearls
Bột năng - 40g = 1/3 Cup Tapioca starch
Nước ấm - 400g warm water
Dầu dừa - 1Tbsp Coconut oil
Muối - 1/8tsp Salt

* Nhân:

************************************


Nguyên liệu:
375g đậu xanh không vỏ
100g dừa đã ngào đường
150g đường
3g muối
30ml dầu ăn (2Tbsp)
Vani
500ml nước
Làm ra 18 cái 35g và 32 cái 20g.

Cách làm:
- Vo, rửa và ngâm đậu 4-6 giờ, hoặc qua đêm
- Xả nước, rửa lại
- Nấu với 500ml nước và muối
- Xài IP low pressure 5', quick release.
- Đánh nhuyễn, cho đường, dừa, dầu vào, nấu slow cook 10'
- Trải ra khay, chia đều và vo tròn
Dùng trong 1, 2 ngày thì để trong hộp kín ngăn mát, trong tháng thì để đông lạnh.

*****************************
Đậu xanh - 80g mung bean
Đường - 60g sugar
Dừa ngọt - 30g sweetened coconut flakes

* Pha nước cốt dừa:
- Nước cốt dừa - 120g = 1/2 cup coconut milk
- Nước - 100g water
- Muối - 1/8 tsp salt
- Tinh bột bắp hoặc bột năng - 1tsp cornstarch

Notes:
Saute, normal, 10'/batch
Let the batter rest for about 45'.

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Các Món Ăn Nấu Với Nồi Instant Pot

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.7 khách.


cron
free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR