Hủ Tiếu Nam Vang Instant Pot [ ENGLISH CAPTION ] Restaurant Style Phnom Penh Noodle Soup
KT Food Stories
**************************************************
Cách Làm Nước Sốt Hủ Tiếu Khô Nam Vang [ Công Thức Nhà Hàng ] Restaurant Style Dry Noodle SAUCE
- 4 tép tỏi tươi + 1 củ hành tím (băm nhỏ)
- 1 cup nước lọc hay nước súp gà
- 2mc nước tương + 2 mc dầu hào + 1 mc bột nêm gà +1 c/c dầu mè + 1 c/c tiêu + 1 mc bột bắp (pha với 3 mc nước)
* Cho 1 mc dầu vào chảo, phi tỏi hành hơi vàng thì cho hết gia vị vào và khuấy đều (trừ dầu mè), có thể thêm chút ketchup, 1 chút hắc xì dầu. Khi sôi, cho bột bắp từ từ vào. Cuối cùng cho dầu mè vào.