Hủ Tiếu Nam Vang & Sốt Hủ Tíu Khô Phnom Penh

Hủ Tiếu Nam Vang & Sốt Hủ Tíu Khô Phnom Penh

Gửi bàigửi bởi tranchau

Hủ Tiếu Nam Vang Instant Pot [ ENGLISH CAPTION ] Restaurant Style Phnom Penh Noodle Soup

KT Food Stories




**************************************************

Cách Làm Nước Sốt Hủ Tiếu Khô Nam Vang [ Công Thức Nhà Hàng ] Restaurant Style Dry Noodle SAUCE

- 4 tép tỏi tươi + 1 củ hành tím (băm nhỏ)
- 1 cup nước lọc hay nước súp gà
- 2mc nước tương + 2 mc dầu hào + 1 mc bột nêm gà +1 c/c dầu mè + 1 c/c tiêu + 1 mc bột bắp (pha với 3 mc nước)

* Cho 1 mc dầu vào chảo, phi tỏi hành hơi vàng thì cho hết gia vị vào và khuấy đều (trừ dầu mè), có thể thêm chút ketchup, 1 chút hắc xì dầu. Khi sôi, cho bột bắp từ từ vào. Cuối cùng cho dầu mè vào.

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Các Món Ăn Nấu Với Nồi Instant Pot

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.10 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR