Chân Giò Heo Hầm Măng

Chân Giò Heo Hầm Măng

Gửi bàigửi bởi tranchau

CHÂN GIÒ HEO HẦM MĂNG - Instant Pot - Cách nấu món Giò Heo hầm ngon đẹp cho ngày Tết by Vanh Khuyen

Nguyên liệu

- 2 cái Chân Giò Heo trước 1,8kg
- Nấm Đông Cô 70gr
- Măng Hộp hoặc Măng Tươi đều được 360gr
- Hành Lá
- Hành Tím
- Hành Tây 100gr
- Tỏi 3 Tép
- Ớt
- Gừng 26gr
Gia vị nêm gồm có: Dầu Hào, Nước tương Maggi, Tiêu, Bột ngọt, Đường

Hình đại diện của thành viên
tranchau
Administrateur du site
 
Bài viết: 8068
Ngày tham gia: 10 Tháng 5 2010

Quay về Các Món Ăn Nấu Với Nồi Instant Pot

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.6 khách.


free counters F9: Đổi kiểu gõ | F12: Tắt mở bộ gõ
Tắt  Tự động  Telex  VNI  VIQR