SƯỜN RAM và CANH SÚP Instant Pot - Cách ướp và Ram Thịt Sườn thấm vị KHÔNG bị khô by Vanh Khuyen
Nguyên liệu:
- Sườn Cốt lết có lẫn Mỡ 700gr (Nạc Dăm)
- 10gr Tỏi
- 6gr Hành Tím
- Ớt
- Muối 1mcf 6gr
- Bột Nêm 1/2mcf
- Đường cát Vàng 10gr
- Ngũ vị hương 1-2gr
- Tiêu
- Nước Tương 2mcf / 8gr
- Dầu Hành Tỏi phi 1mc 8ml
- Bột ngọt 1/3mcf / 2gr tùy thích
* Canh Súp
- Thịt Nạc dăm 120gr
- Củ Hành tím 5gr
- Khoai Tây 340gr
- Cà rốt 220gr
- Bột Nêm gà 1mcf / 6gr
- 1mcf đường
- 1/2mcf Muối
- 1mc Dầu Hành tỏi phi
- 1/4mcf Bột Ngọt
- Tiêu
- Hành Lá
- Bông Cải trắng 290gr
- Cần Tây 200gr
*************************************************************